การเกษตรแนวใหม่เทคโนโลยีอัจฉริยะ PGA พืชโตไวไร้สารเคมี

2836 จำนวนผู้เข้าชม  | 

การเกษตรแนวใหม่เทคโนโลยีอัจฉริยะ PGA พืชโตไวไร้สารเคมี

เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวนที่ยากต่อการควบคุม บวกกับปัญหาหลากหลายด้านอันด้วยจากแรงงาน น้ำน้อย ผลผลิตน้อย และอื่นๆ รูปแบบทางเศรษฐกิจของเกษตรกรรายย่อยในประเทศไทยจึงเป็นเรื่องที่ท้าทาย เราได้เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์นำเสนอพลังงานทางเทคโนโลยีเพื่อช่วยชาวเกษตรกรเพิ่มกำลังการผลิต และแม้แต่คิดค้นรูปแบบการผลิตรวมถึงการตลาดด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การสร้างมูลค่าผลผลิตนอกเหนือจากการเกษตรแบบดั้งเดิมเป็นประเด็นที่ต้องได้รับการพิจารณาอย่างเร่งด่วนในอนาคตของการเปลี่ยนแปลงทางการเกษตร

ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเรานั้นคือ สารเร่งการเจริญเติบโตด้านการเกษตร PGA จากประเทศไต้หวัน เป็นโมเลกุลของน้ำที่สารอาหารแก่พืช ไม่ใช้ไฟฟ้า ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย และลดการใช้ปุ๋ย ที่สำคัญไม่มีสารเคมีหรือสารอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม การันตรี SGS เครื่องหมายมาตรฐานสากล และการกวาดรางวัลอย่างมากหมายทั้งในไต้หวันและประเทศจีน รายละเอียดในอัลบั้มรูปภาพด้านล่าง

 

มาร่วมสร้างเทคโนโลยีทางด้านการเกษตรกับเรา
สร้างแบร์นของคุณเอง OEM  หรือ SMEs เป็นผู้นำในการ
เป็นตัวแทนจำหน่ายขยายตลาดในเมืองไทยก่อนใคร
เริ่มต้นกับเราสร้างเครือข่าย ความรู้ใหม่ และโอกาสทางธุรกิจ

คลิกที่นี้เพื่อสมาชิก

 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้