กลุ่มพาร์ทเนอร์ธุรกิจไต้หวันของเรา

เข้าสู่การเป็นซัพพลายเออร์ให้กับบริษัทข้ามชาติชั้นนำ


เราได้คัดสรรธุรกิจที่น่าสนใจลงทุนไว้ สำหรับสมาชิกของเราที่มีความสนใจ สามารถสมัครเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าของธุรกิจต่างๆเหล่านี้ได้

นอกจากนี้ ยังสามารถนำเสนอสินค้าของธุรกิจตัวเอง  สำหรับนำสินค้าของไทยกระจายสู่ตลาดต่างชาติได้

 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

1.ได้สินค้าในราคาที่ต่ำที่สุด

2.บริการแปลภษาข้อมูลเบื่องต้น บริการตรวจสอบข้อจำกัดสินค้า เป็นต้น

 

*บริษัทขอสงวนลิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

                                                          

   

คลิ๊ก! เพื่อสมัครเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา

 

ทุกปัญหาในการนอนแก้ไขได้ ด้วยหมอนอัจฉริยะระบบเทคโนโลยีสมัยใหม่ ปรับระดับอัตโนมัติในการนอนหลับให้เข้ากับสรีระร่างกาย ผ่านการวิจัยรับรอง

ธุรกิจบริการให้เช่ายืมพาวเวอร์แบงค์ที่ฮิตมากในประเทศจีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน สืบเนื่องมาจากธุรกิจมีการปรับตัวให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปโดยหันมานิยมการเช่ายืมสินค้าในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รถ บ้าน แม้กระทั้งยืมเงิน จึงเกิดสตาร์ทอัพ ที่อำนวยคววามสะดวกสะบายแก่ผู้คน เพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ให้กับร้านค้าต่างๆ

มือหุ่นยนต์อัจฉริยะที่พัฒนาขึ้นสำหรับผู้พิการทางสมองผสมผสานวิศวกรรมประสาทและวิทยาการหุ่นยนต์เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถควบคุมได้ตามความคิดของตนได้อย่างดี และได้ผ่านการการทดสอบกับผู้พิการทางร่างกาย ได้พัฒนาอัลกอริธึมที่ซับซ้อนเพื่อถอดรหัสความตั้งใจทางความคิดของผู้สวมใส่และแปลเป็นการเคลื่อนไหวของนิ้วบนมือเทียม 

ใหม่เทคโนโลยีฟังชั่นผ้า การร่วมมือกับองค์กรที่ยอดเยี่ยมของไต้หวันเพื่อร่วมกันพัฒนาอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องที่มีศักยภาพ โดยผู้ผลิตเส้นใยเคมีของไต้หวันมีการขยายการผลิตเส้นใยเคมี แนะนำผ้าใช้งานคุณภาพสูงจากไต้หวัน นวัตกรรมสิ่งทอและเส้นใยที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

เพื่อสนับสนุนการเกษตรไทยด้วยเทคโนโลยีการเกษตรสมัยใหม่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในเกษตรกรรม และลดภาระการลงทุน ส่งเสริมการเรียนรู้ตามแนว ทางเศรษฐกิจพอเพียง ทำให้เกษตรกรสามารถเพิ่มผลผลิตทางการเกษตรได้มากยิ่งขึ้น ลดปัญหาความยากจนของเกษตรกรได้อย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน

รวมนวัตกรรมใหม่ด้านสกินแคร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับควมนิยมจากไต้หวัน การันตรีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล SGS คุณภาพหลักล้าน 

Powered by MakeWebEasy.com