ธุรกิจในเครือของเรา


ชีวิตที่ดีถูกสร้างขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพที่ผู้คนต้องการ บริษัท หงฝู คอร์เปอเรชั่น จำกัด หนึ่งในองกรณ์พันธมิตรอุตสาหกรรมพลังงานสะอาดไต้หวัน (Taiwan Green Industry Alliance) โปรเจคของผังเมืองอัจฉริยะ (Smart  city Solution )โดยการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทรงพลังที่สุดในไต้หวัน จุดประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมพลังงานสะอาดและเทคโนโลยีเพื่ออนาคตทําให้เกิดเป็นกลุ่มเศรษฐกิจสีเขียว

นอกจากนี้ยังมีจุดประสงค์ในการประมูลจำหน่ายสินค้าตามวัตถุประสงค์ให้แก่บุคคล ส่วนราชการ คณะบุคคล นิติบุคคล องค์กรของรัฐทั้งภายในและภายนอกประเทศ รวมถึงโอกาสการจับคู่ธุรกิจกับกลุ่มพันธมิตรทั่วโลก

ในฐานะสมาชิกของบริษัทข้ามชาติ เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันสูงและมุ่งสู่ความเป็นเลิศในด้านคุณภาพ มุ่งมั่นที่จะหาแสวงหาเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั่ง ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการรับรองระดับสากลและข้อกำหนดที่เข้มงวดของลูกค้า ด้วยการให้บริการหลังการขายที่สมบูรณ์และปรับปรุงห่วงโซ่อุปทานของเราอย่างต่อเนื่อง เราจึงกลายเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เชื่อถือได้ซึ่งเป็นที่ยอมรับระดับสากล

เรายังบริการจับคู่ธุรกิจและส่งออกสินค้าระหว่างประเทศ สนับสนุนธุรกิจSMEsที่มีศักยภาพอยู่แล้วกับผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพบุกเบิกตลาดไปยังสากล โดยเปิดโอกาสสู่ความร่วมมือสำหรับผู้ที่ต้องการกระจายสินค้าสู่ตลาดต่างประเทศ บริการจัดหาคู่ค้า และพลักดันธุรกิจของท่าน หากคุณคือผู้หนึ่งที่ต้องการคว้าโอกาสที่ดีนี้ไว้ เราคือคำตอบของคุณ 

นอกจากนี้เรายังบริการจับคู่ธุรกิจนำเข้าสินค้าระหว่างประเทศ เราเป็นตัวแทนในการนำเข้าสินค้าคุณภาพจากประเทศไต้หวัน และญี่ปุ่นสู่ตลาดไทย ในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี IOT, AIOT ฯลฯ และยังเปิดโอกาสให้สำหรับธุรกิจที่ต้องการต่อยอดจากเดิมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้มาตรฐานจากต่างประเทศ หรือผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือในรูปแบบเฟรสไชส์ เป็นต้น หากคุณคือผู้ที่กำลังมองหาโอกาสเหล่านี้ เราพร้อมที่จะบริการคุณด้วยบริการที่ดีที่สุดของเรา

 


Powered by MakeWebEasy.com