ธุรกิจในเครือของเรา


ชีวิตที่ดีถูกสร้างขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ดีต่อสุขภาพที่ผู้คนต้องการ บริษัท หงฝู คอร์เปอเรชั่น จำกัด หนึ่งในองกรณ์พันธมิตรอุตสาหกรรมพลังงานสะอาดไต้หวัน (Taiwan Green Industry Alliance) โปรเจคของผังเมืองอัจฉริยะ (Smart  city Solution )โดยการใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทรงพลังที่สุดในไต้หวัน จุดประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางด้านอุตสาหกรรมพลังงานสะอาดและเทคโนโลยีเพื่ออนาคตทําให้เกิดเป็นกลุ่มเศรษฐกิจสีเขียว รวมถึงโอกาสการจับคู่ธุรกิจกับกลุ่มพันธมิตรทั่วโลก

ในฐานะสมาชิกของบริษัทข้ามชาติ เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีการแข่งขันสูงและมุ่งสู่ความเป็นเลิศในด้านคุณภาพ มุ่งมั่นที่จะหาแสวงหาเทคโนโลยีใหม่ๆอย่างไม่หยุดยั่ง ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการรับรองระดับสากล ด้วยการให้บริการรวมถึงการขายที่สมบูรณ์และปรับปรุงห่วงโซ่อุปทานของเราอย่างต่อเนื่อง เราจึงกลายเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เชื่อถือได้ซึ่งเป็นที่ยอมรับระดับสากล

เรายังส่งออกสินค้าระหว่างประเทศ สนับสนุนธุรกิจSMEsที่มีศักยภาพอยู่แล้วกับผลิตภัณฑ์ที่คุณภาพบุกเบิกตลาดไปยังสากล โดยเปิดโอกาสสู่ความร่วมมือสำหรับผู้ที่ต้องการกระจายสินค้าสู่ตลาดต่างประเทศ ช่วยจัดหาคู่ค้า และพลักดันธุรกิจของท่าน หากคุณคือผู้หนึ่งที่ต้องการคว้าโอกาสที่ดีนี้ไว้ เราคือคำตอบของคุณ 

นอกจากนี้เรายังเป็นตัวแทนในการนำเข้าสินค้าคุณภาพจากประเทศไต้หวัน  ในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี IOT, AIOT ฯลฯ และยังเปิดโอกาสให้สำหรับธุรกิจที่ต้องการต่อยอดจากเดิมกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ได้มาตรฐานจากต่างประเทศ หรือผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือในรูปแบบเฟรสไชส์ เป็นต้น หากคุณคือผู้ที่กำลังมองหาโอกาสเหล่านี้ เราพร้อมที่จะบริการคุณด้วยบริการที่ดีที่สุดของเรา

 

บริษัท หงฝู คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายรวมถึงนำเข้าเวชภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์ โดยได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำมาตรฐานระดับนานาชาติมีฐานส่งออก ท้้งยุโรป และเอเชียแปซิฟิก รวมถึงสิงคโปร์ ไต้หวัน ฟิลิปปินส์ สาฐารณประชาชนจีน กัมพูชา และสหรัฐอเมริกา ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐานทั้งหมดได้รับการตรวจสอบและทดสอบตามข้อบังคับของประเทศ โดยมีความน่าเชื้อถือและเป็นที่ยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก เราให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้า และบริการหลังการขายเป็นอันดับ 1 พร้อมดูแลคู่ค้า และลูกค้าทุกระดับอย่างเต็มที่ จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

บริษัท หงฝู คอร์เปอเรชั่น จำกัด เราเป็นเป็นตัวแทนจำหน่าย PIOPBS ในประเทศไทยสู่เอชียรวมถึงประเทศไตัหวัน เป็นการใช้ทรัพยากรอย่างชาญฉลาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้