image

 

 

 

HONGFU CORPORATION CO.,LTD

บริษัท หงฝู คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทสัญชาติไทยและคือหนึ่งในองค์กรพันธมิตรอุตสาหกรรมพลังงานสีเขียวไต้หวัน เป็นการรวมองค์กรชั้นนำในไต้หวัน รับภารกิจเพิ่มขีดความสามารถในอุตสาหกรรมพลังงานสะอาดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึง Smart City Solution  เพื่อพัฒนาเมืองไต้หวันที่มีประสิทธิภาพสำหรับประชากรที่มีคุณค่า รวมถึงการก้าวสู่กลุ่มพันธมิตรทั่วโลก

 

นอกจากนี้บริษัทเรายังดำเนินเกี่ยวกับ การนำเข้า ส่งออกสินค้า ไทย-ไต้หวัน รวมถึงด้านเวชภัณฑ์ทางการแพทย์คุณภาพสูง ในการจัดจำหน่าย การสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักผ่านช่องทางการขายหลากหลายด้าน เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างครอบคลุมทั่วประเทศ 


 

CHEN QUAN RICH CO.,LTD 

คือบริษัทแห่งหนึ่งในไต้หวัน ณ เขตเมืองเศษรฐกิจไทเป ก่อตั้งเมื่อ ค.ศ.2013  เติบโตอย่างมั่นคงต่อเนื่อง และพัฒนาอย่างยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการค้าระหว่างประเทศรวมถึงอสังหาริมทรัพย์และอื่นๆ โดยมีบริษัท หงฝู คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นศูนย์รวมกลางค้าระหว่างประเทศไทยและไต้หวันเข้าด้วยกัน

image

วิสัยทัศน์ของหงฝู HONGFU Vision Statement

เราดำเนินธุรกิจเชิงรุกที่มีเป้าหมายอย่างชัดเจน พร้อมทั้งการแข่งขันทางด้านการค้าอย่างเป็นธรรม เราสร้างทีมด้วยทัศนะคติเชิงบวก ก้าวสู่จุดสูงสุดด้วยคุณภาพควบคู่ไปกับความสามารถที่ไม่หยุดพัฒนาเป็นหนึ่งกับโลกที่ไม่หยุดนิ่ง

พันธกิจของหงฝู HONGFU Mission Statement

เราปรารถนาอย่างจริงใจที่จะมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมให้ประชากรมีความก้าวหน้าทางด้านอาชีพ เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนพลักดันเศรษฐกิจระหว่างประเทศให้เจริญก้าวหน้า แก้ไขปัญหาทางสังคมโดยไม่แสวงหาผลกำไรสูงสุดเพียงอย่างเดียว ด้วยจิตวิญญาณขององค์กร HONGFU มุ่งหวังจะนำผลดีความก้าวหน้ามาสู่สังคมไทยกับสินค้าเทคโนโลยีคุณภาพสูงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และขยายสินค้าไทยเข้าไปสู่ตลาดสากลต่างประเทศ ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณค่าทางจิตใจการทำประโยชน์ให้กับสังคม เพื่อแบ่งปันความสุขกลับคืนสู่สังคมอย่างยั่งยืน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าไม่เพียงแต่ผลประโยชน์ด้านของธุรกิจ  ยังคำนึงถึงผู้มีส่วนร่วมเป็นองค์กรเดียวกับเรา รวมถึงลูกค้า กลุ่มผู้ถือหุ้น เพื่อนร่วมงานของเรา “การค้าไม่ใช่แค่ธุรกิจแต่ยังสามารถนำความแตกต่างทางด้านขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมระหว่างผู้คนต่างสัญชาติเข้ามาใกล้กันมากขึ้น เพื่อให้ซัพพลายเออร์และลูกค้าพันธมิตรสามารถเข้าใจมีโอกาสเรียนรู้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมของกันและกันมากยิ่งขึ้น''

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้